Quan điểm và cách tiếp cận về hợp tác khu vực - Alberto A. Encomienda (2018)
Bài viết phân tích những diễn biến diễn ra gần đây trên biển Đông từ đó chỉ ra những hệ lụy đối với an ninh và sự thịnh vượng trong khu vực, và sự hợp tác trên biển Đông vì an ninh và phát triển khu vực