Các biện pháp duy trì hòa bình, ổn định và tăng cường hợp tác về Biển Đông - Trần Công Trục (2018)
Tác giả tập trung phân tích tranh chấp trên biển Đông, từ đó đề xuất các giải pháp để duy trì sự hòa bình, ổn định và tăng cường hợp tác trên biển.