Vấn đề an ninh ở Biển Đông và hợp tác khu vực - Li Jin Ming (2018)
Bài thảo luận của tác giả nói về tình hình tại Biển Đông, những vấn đề liên quan đến an ninh, qua đó tác giả đưa ra một vài kiến nghị nhằm tăng cường hợp tác tại khu vực Biển Đông.