Vai trò của Nhật Bản trong vấn đề Biển Đông - Trang Ngọc Hoa (2011)
Bài viết đã nêu ra một số đánh giá và phân tích của phía Trung Quốc về vai trò, vị trí và những hành động nhằm can dự vào tranh chấp của Nhật bản đối với những vấn đề đang nóng lên xoay quanh các diễn biến tại khu vực Biển Đông.