Vai trò của ASEAN trong quản lý tranh chấp ở Biển Đông - Hà Anh Tuấn
ASEAN có những lý do chiến lược để tham gia tích cực vào việc quản lý mâu thuẫn và xung đột ở Biển Đông. Để tăng cường vị thế và vai trò của minh ở Biển Đông một cách hiệu quả, ASEAN cần thực hiện những bước đi như thế nào?