Những rạn nứt trong nền tảng toàn cầu: Luật pháp quốc tế và sự bất ổn tại Biển Đông - Peter Dutton
Trung Quốc đang đòi hỏi lợi ích của mình theo những cách thức mà có thể đe dọa đến những quy tắc nền tảng đang kiểm soát những lợi ích hàng hải chung toàn cầu. Xu hướng này được minh chứng rõ nét nhất tại Biển Đông, Mỹ cần can dự, khuyến khích và hỗ trợ một cách đầy đủ để Trung Quốc tuân thủ luật pháp quốc tế hiện hành