Công tác chính sách là động lực nâng cao sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc - Phùng Mạnh Cường (2015)
Bài viết bàn về công tác chính sách là động lực nâng cao sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc, cụ thể: tác động của một số chính sách trong thời gian qua; Giải pháp thực hiện tốt chính sách trong thời gian tới.