Năm con rồng khuấy động biển cả - Lyle J. Goldstein
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá chi tiết chức năng, nhiệm vụ của 5 đơn vị mà tác giả gọi là “Năm con rồng” hình thành nên lực lượng chấp pháp trên biển của Trung Quốc