Giới hạn của luật pháp ở Biển Đông - Paul Gewirty
Bên cạnh các giới hạn của luật pháp ở Biển Đông, chúng ta cũng phải thừa nhận các giới hạn của chủ nghĩa lạc quan - tuy nhiên cách duy nhất tiến về phía trước là phải có đủ sự lạc quan để tạo cơ hội cho các giải pháp hòa bình và tránh chủ nghĩa bi quan tuyệt đối, bởi nó sẽ có thể tự biến lời tiên tri thành sự thật.