Một số suy nghĩ về Bộ quy tắc Ứng xử ở Biên Đông - Nguyễn Thị Thanh Hà
Tình hình Biển Đông ngày trở nên phức tạp và tiềm ẩn những nguy cơ bùng phát xung đột, trong khi đó, tiến trình về Bộ Quy tắc Ứng xử Biển Đông (COC) đã được thực hiện nhưng vẫn chưa đi đến đích cuối cùng bởi những toan tính và bất đồng từ các bên. Cần phải tìm ra những nội dung cần thiết, cụ thể và mang tính khả thi để COC được sớm các bên chấp nhận và thông qua.