Ngoại giao và quyền lực trên biển - Tạp chí Thế giới đương đại (2010)
Bài viết bàn về sự dẫn dắt và dọn đường của ngoại giao đối với việc thực hiện quyền lực trên biển của Mỹ, từ đó rút ra bài học cho ngoại giao Trung Quốc.