Quan điểm của Việt Nam về chủ quyền trên hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và các vùng biển ở Biển Đông - Nguyễn Hồng Thao
Mục đích của bài viết là làm rõ quan điểm của Việt Nam về tranh chấp chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, và các vùng biển tại Biển Đông. Quan điểm của Việt Nam sẽ được xem xét trên ba khía cạnh: (i) chủ quyền của Hoàng Sa và Trường Sa; (ii) các vùng bao quanh hai quần đảo này; và (iii) giải quyết tranh chấp tại Biển Đông.