Sau phán quyết của Tòa: Chiến tranh Pháp lý sẽ nổ ra ở Biển Đông - Carl Thayer
Phán quyết lịch sử về chế độ pháp lý của các thực thể ở Biển Đông sẽ mở màn cho những cạnh tranh về ngoại giao, chính trị và quân sự trong tương lai.