Pháp luật Quốc tế về việc vạch biên giới giữa Việt Nam với các quốc gia láng giềng - Huỳnh Minh Châu
Bài viết về quá trình phát triển của pháp luật quốc tế về biên giới trên biển, tình hình và thực tiễn giải quyết việc vạch biên giới giữa Việt Nam với các quốc gia láng giềng