Địa chính trị, Hải quân và Chiến lược ở Biển Đông - Chris Rahman
Bài nghiên cứu phân tích ba lĩnh vực trong vấn đề Biển Đông: địa chính trị, phát triển hải quân và chiến lược. Trong đó nghiên cứu cụ thể về việc Trung Quốc phản đối các hoạt động quân sự ở vùng đặc quyền kinh tế nhằm thể hiện quyết tâm tăng cường vị thế chiến lược tại Biển Đông.