Một số kinh nghiệm giải quyết vụ án về tham nhũng, chức vụ - Nguyễn Mạnh Thường (2021)
Bài viết trình bày một số kinh nghiệm trong việc nghiên cứu tài liệu điều tra vụ án, ban hành yêu cầu điều tra, viết cáo trạng truy tố, xây dựng hệ thống chứng cứ, soạn thảo đề cương xét hỏi, tranh tụng tại phiền tòa nhằm giải quyết án về tham nhũng, chức vụ trong giai đoạn điều tra, truy tố và xét xử