Một số kiến nghị, đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định của pháp luật về giải quyết các vụ án tham nhũng - Vũ Văn Giang (2020)
Qua thực tiễn triển khai biện pháp, cơ chế, chính sách pháp luật về đấu tranh phòng chống tham nhũng đã bộc lộ những hạn chế, bất cập gây ảnh hưởng đến hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, cần có các giải pháp đồng bộ, quyết liệt.