Quy định của pháp luật hình sự Việt Nam về tội tham ô tài sản - Đặng Quốc Khởi (2020)
Tài liệu đề cập đến quá trình hình thành và phát triển; một số bất cập trong thực tiễn áp dụng Điều 353 BLHS 2015; kiến nghị sửa đổi, bổ sung quy phạm pháp luật về tội tham ô tài sản.