Bàn về những chính sách, biện pháp phòng, chống tham nhũng hiệu lực, hiệu quả và thực chất - Nguyễn Hòa Bình (2020)
Tài liệu đề cập đến thực trạng tình hình tham nhũng thời gian qua; kết quá đấu tranh phòng, chống tham nhũng và những thách thức đặt ra; những chính sách, biện pháp tăng cường hiệu lực, hiệu quả công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng thời gian tới.