Đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo của Đảng đối với kiểm tra, giám sát phòng, chống tham nhũng - Cao Văn Thông (2020)
Nghiên cứu nhằm đổi mới nội dung và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với công tác kiểm tra, giám sát trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng luôn là công việc cần thiết trong xây dựng Đảng. Trong bài, tác giả đã đề cập một số nội dung của đề tài cấp quốc gia với chủ đề trên do TS. Trần cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra trung ương làm Chủ nhiệm đề tài.