Kiểm soát, ngăn chặn "nhóm lợi ích" ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Văn Chung (2020)
Trong thời gian gần đây, nhiều bài viết, đề tài nghiên cứu đã bước đầu sáng tỏ, nhất là trên phương diện lý luận một số vấn đề về "nhóm lợi ích", nhưng vẫn chưa phản ánh được đầy đủ đặc điểm, bản chất, phương thức tác động, nguyên nhân hình thành "nhóm lợi ích". Chính vì vậy, việc tiếp tục làm sáng tỏ những vấn đề trên sẽ góp phần nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn tác động để ra các giải pháp kiểm soát ngăn chặn cỏ hiệu quả "nhóm lợi ích " ở Việt Nam hiện nay.