Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng trong phòng, chống tham nhũng ở nước ta hiện nay - Lê Hồng Liêm (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2011)
Phân tích, đánh giá, xác định các giải pháp của công tác kiểm tra, giám sát đối với việc phòng, chống tham nhũng ở nước ta hiện nay