Minh bạch trong hoạt động mua sắm công - Tổ chức Minh bạch Quốc tế
Nghiên cứu đánh giá việc thực hiện các chuẩn mực APEC trong hoạt động mua sắm công ở Việt Nam. Nghiên cứu phân tích khuôn khổ pháp lý của Việt Nam đối với hoạt động mua sắm công và tham vấn với khối tư nhân về việc thực hiện các quy định pháp lý này trong thực tế, cũng như mức độ tác động của việc thực hiện đối với tham nhũng.