Phòng ngừa tham nhũng trong kinh doanh: Đánh giá dưới góc nhìn thực tiễn của doanh nghiệp - Trung tâm nghiên cứu Quản trị Xã hội (CONSOGOR) (2017)
Báo cáo nhằm nghiên cứu thực tiễn áp dụng và triển khai các chính sách, quy trình phòng ngừa tham nhũng trong kinh doanh tại các doanh nghiệp nhà nước có đăng ký và đang hoạt động kinh doanh trong lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, báo cáo đưa ra một số khuyến nghị cụ thể đối với các doanh nghiệp để phát huy hiệu quả công tác PCTN trong doanh nghiệp.