Báo cáo nghiên cứu: Phân tích rủi ro tham nhũng đối với nhà đầu tư tại Việt Nam - Tổ chức Hướng tới Minh bạch (TT)
Nghiên cứu nhằm đánh giá kinh nghiệm và biện pháp đối phó của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đối với những hành vi mang tính rủi ro cao trong kinh doanh, có liên quan đến hay là biểu hiện của các vi phạm về tham nhũng theo luật Việt Nam và luật pháp nước ngoài liên quan.