Báo cáo đánh giá thực tiễn công bố thông tin của Doanh nghiệp - TRAC Việt Nam 2017 - Tổ chức Hướng tới Minh bạch (TT) (2017)
Nhằm mục đích thúc đẩy các thực hành tốt, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ các doanh nghiệp truyền đạt tốt hơn cam kết chống tham nhũng và minh bạch tới các bên liên quan, báo cáo đánh giá thực tiễn công bố thông tin của doanh nghiệp trên ba khía cạnh: i) Chương trình phòng, chống tham nhũng; ii) Minh bạch trong cấu trúc và tỷ lệ sở hữu của doanh nghiệp; và iii) Cơ chế báo cáo theo quốc gia.Báo cáo này đánh giá 30 công ty lớn nhất được lựa chọn theo danh sách VNR50012 năm 2015. Hoạt động nghiên cứu được thực hiện từ tháng 9 năm 2016 đến tháng 1 năm 2017 bởi một nhóm chuyên gia tư vấn và một chuyên gia nghiên cứu của TT.