Sổ tay Phòng, chống Tham nhũng dành cho công dân - Tổ chức Minh bạch Quốc tế (Trung tâm pháp luật và vận động chính sách, 2008)
Cung cấp những thông tin cơ bản, thiết thực và cập nhật nhất về các vấn đề liên quan đến phòng, chống tham nhũng.Với cuốn sổ tay này, người dân có thể nâng cao kiến thức cơ bản, đồng thời hiểu được quyền lợi của mình trong cuộc chiến chống tham nhũng. Sổ tay cũng cung cấp một danh sách các trung tâm tư vấn pháp luật trực thuộc Hội Bảo trợ Tư pháp cho người nghèo Việt Nam để người dân có thể gõ cửa khi cần hỗ trợ pháp lý.