Pháp luật và thực thi pháp luật về hối lộ công chức nước ngoài: phân tích so sánh kinh nghiệm quốc tế và vận dụng tại Việt Nam - Đào Lệ Thu (2018)
Báo cáo phân tích kinh nghiệm của một số quốc gia về chống hối lộ công chức nước ngoài, bối cảnh Việt Nam và khả năng vận dụng kinh nghiệm của nước ngoài trong xây dựng pháp luật và cơ chế thực thi pháp luật về hối lộ công chức nước ngoài, qua đó đưa ra một số khuyến nghị cho Việt Nam trong xây dựng chính sách, pháp luật phòng chống tham nhũng.