Kỷ niệm 100 năm cách mạng tháng 10 Nga - Lênin với công cuộc chống quan liêu, tham nhũng - Bùi Ngọc Thanh (2017)
Theo Lênin, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền cách mạng gồm nhiều loại việc, trong đó có việc phải làm cho nội bộ Đảng trong sạch, vững mạnh, ngày càng gắn bó mật thiết với nhân dân. Quan liêu, xa rời dân chúng, xa lạ với thực tế, lại dấn thân vào mẻ lộ tham nhũng, đánh mất lòng tin đối với nhân dân, làm sao có thể phản ánh và thể hiện được nguyện vọng chính đáng của nhân dân.