Mối quan hệ giữa cải cách hành chính với công tác phòng, chống tham nhũng - Phạm Văn Phong (2016)
Bài viết phân tích về mối chặt chẽ trong quan hệ giữa cải cách hành chính với công tác phòng, chống tham nhũng.