Nâng cao năng lực lập pháp của Quốc hội để ngăn ngừa tham nhũng chính sách - Vũ Văn Huân (2017)
Bài viết bước đầu phân tích và nhận diện tham nhũng chính sách ở Việt Nam, trên cơ sở đó đánh giá vai trò của Quốc hội trong phòng, chống tham nhũng chính sách.