Điểm mới của dự thảo quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán - Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (2020)
Theo chương trình xâỵ dựng văn bản quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Chứng khoán số 54/2019/QH14 tại Quyết định số24/QĐ-TTg ngày 06/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính giao ủy ban Chứng khoán nhà nước chủ trì xây dựng dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán để thay thế Nghị định số 108/2013/NĐ-CP và 108/2013/NĐ-CP. Bài viết giới thiệu những điểm mới của dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.