An Giang tăng cường tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh niên - Huỳnh Hữu Phúc (2021)
Tài liệu đề cập đến một số vấn đề cơ bản nâng cao ý thức pháp luật cho thanh niên; một số biện pháp nâng cao ý thức pháp luật cho thanh niên ở tỉnh An Giang.