Một số vấn đề vướng mắc trong việc định tội và định khung hình phạt đối với một số tội xâm phạm sở hữu - Phạm Minh Tuyên (2021)
Bài viết đề cập tới một số điểm mới của Bộ luật Hình sự năm 2015 về các tội xâm phạm sở hữu, từ đó, phân tích những vướng mắc về an toàn xã hội, tài sản di vật, cổ vật,... và kiến nghị những giải pháp để hoàn thiện.