Thực trạng cập nhật quy phạm pháp luật mới vào Bộ pháp điển - Trần Thanh Loan (2021)
Bài viết đã nêu ra những nội dung cơ bản trong thực hiện Bộ pháp điển, cập nhật quy phạm pháp luật, và đề xuất các giải pháp đổi mới trong thời gian tới.