Kinh nghiệm pháp điển của một số nước trên thế giới - Vũ Thị Mai (2021)
Bài viết đã phân tích, đánh giá những kinh nghiệm thực hiện pháp điển ở một số nước: Mỹ, Pháp, Đức, Anh, Nga,... và bài học rút ra cho việc thực hiện pháp điển ở Việt Nam.