Đẩy mạnh công tác pháp điển ở nước ta trong thời gian tới - Đồng Ngọc Ba (2021)
Bài viết đã nêu ra các hình thức pháp điển trên thế giới, thực trạng hệ thống văn bản quy phạm pháp luật và nhu cầu đẩy mạnh công tác pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật ở Việt Nam, thực trạng và định hướng đẩy mạnh công tác pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật ở Việt Nam,...