Quy định tạm ngừng phiên tòa tại Điều 259 Bộ luật tố tụng Dân sự năm 2015 - Một số vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện - Lê Thị Nga (2021)
Bài viết nghiên cứu quy định về tạm ngừng phiên tòa dân sự tại Điều 259 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015, phân tích một số hạn chế, bất cập và kiến nghị hoàn thiện.