Hoàn thiện Bộ pháp điển của Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả sử dụng - Phùng Thị Hương (2021)
Bài viết nêu ra bộ pháp điển ở Việt Nam hiện nay, hoàn thiện bộ pháp điển ở Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả sử dụng trong lĩnh vực pháp luật.