Một số khó khăn khi xây dựng Bộ pháp điển - Phùng Thị Hương (2021)
Bài viết đã đi vào phân tích những nguyên nhân gây ra rào cản cho quá trình thực hiện pháp điển hóa ở Việt Nam (giao cho nhiều đơn vị thực hiện, cơ sở dữ liệu quốc gia chưa hoàn thiện, giá trị pháp lý của Bộ pháp điển không cao,....) từ đó, đề xuất giải pháp hoàn thiện trong thời gian tới.