Kỹ năng kiểm sát giải quyết các vụ án tranh chấp đòi lại quyền sử dụng đất do người khác đang quản lý, sử dụng - Nguyễn Thị Thu Trang (2021)
Bài viết trình bày những kỹ năng của Kiểm sát viên trong giải quyết các vụ án tranh chấp đòi lại quyền sử dụng đất do người khác đang quản lý, sử dụng cụ thể như nắm vững các quy định pháp luật, xác định được nguồn gốc đất có tranh chấp, xác định quá trình quản lý, sử dụng thửa đất, xác định trình tự, thủ tục cấp đất,xem xét, thẩm định, đo đạc hiên trang thửa đất...