Những lưu ý khi giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà ở - Tưởng Duy Lượng (2021)
Bài viết trình bày một số lưu ý khi giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà ở như: Điều kiện về chủ thể, điều kiện về hình thức hợp đồng, điều kiện có hiệu lực của hợp đồng, thời hạn và thời điểm tính thời thời hạn yêu cầu tuyên bố hợp đồng vô hiệu,...