Phạm tội chưa đạt theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) - Mai Thị Thủy (2020)
Bài viết phân tích quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) về giai đoạn phạm tội chưa đạt. Trên cơ sở đỏ, tác giả chỉ ra một sổ hạn chế còn tồn tại trong quy định của Bộ luật này về giai đoạn phạm tội chưa đạt và đưa ra một sổ kiến nghị hoàn thiện.