Thực hiện pháp luật bảo vệ môi trường trong các khu công nghiệp từ thực tiễn tỉnh Thanh Hóa - Phạm Thị Hoài Thu (2020)
Luận án nghiên cứu những vấn đề lý luận về thực hiện pháp luật bảo vệ môi trường (BVMT) trong các khu công nghiệp (KCN); hệ thống quy định pháp luật BVMT trong các KCN và thực tiễn thực hiện pháp luật BVMT trong các KCN ở tỉnh Thanh Hóa.