Thu hồi đất trong trường hợp dự án đầu tư sử dụng đất chậm tiến độ - Ngô Gia Hoàng, Trần Trọng Hiếu (2020)
Bài viết phân tích nội dung các quy định của Luật Đất đai năm 2013 về thu hồi đất trong trường hợp tiến độ sử dụng đất chậm so với tiến độ ghi trong dự án đầu tư; từ đó, chỉ ra những hạn chế, bất cập của quy định này và đưa ra những đề xuất góp phần hoàn thiện pháp luật.