Bàn về tính pháp lý của kinh doanh căn hộ du lịch, căn hộ văn phòng trong mối liên hệ với kinh doanh nhà chung cư - Đặng Anh Quân (2020)
Bài viết này phân tích một số vấn đề pháp lý liên quan đến kinh doanh căn hộ văn phòng, căn hộ du lịch, có đối chiếu với các quy định về kinh doanh căn hộ chung cư, nhằm đóng góp vào việc nghiên cửu, xây dựng quy chế pháp lý điều chỉnh hoạt động kinh doanh căn hộ văn phòng, căn hộ du lịch, giúp thị trường bất động sản phát triển lành mạnh.