Đạo luật Our Care, Our Choice của tiểu bang Hawaii (Hoa Kỳ) và kinh nghiệm tham khảo cho Việt Nam - Trương Thị Minh Thùy (2020)
Bài viết phân tích một số nội dung cơ bản của Đạo luật Our Care, Our Choice của tiểu bang Hawaii như: Điều kiện, quy trình để bệnh nhân có thể nhận được đơn thuốc nhằm kết thúc cuộc sống, các hành vi vi phạm và hình phạt tương ứng; đồng thời phân tích về nhận thức và sự cần thiết của việc hợp pháp hóa quyền được chết ở Việt Nam. Trên cơ sở đó, bài viết đưa ra một số kinh nghiệm tham khảo cho Việt Nam.