Cần thống nhất trong việc xác định thời hiệu khởi kiện quyết định hành chính - Phạm Thị Thanh Huyền (2020)
Thời hiệu khởi kiện vụ án hành chính là một trong những vấn đề hưởng trực tiếp đến quyền và lợi ích họp pháp của đương sự. Hiện nay, việc xác định thời điểm bắt đầu và kết thúc thời hiệu khởi kiện trong trường hợp quyết định hành chính có khiếu nại hoặc không có khiếu nại còn nhiều quan điểm khác nhau cần làm rõ.