Tìm hiếu các tội về hối lộ, tham ô tài sản trong đạo luật hình sự Hàn Quốc - Bùi Văn Hưng (2020)
Các tội phạm liên quan đến hối lộ, tham ô tài sản trong đạo luật sự Hàn Quốc được xây dựng mang tính phòng ngừa, tính đấu tranh cao; thể hiện qua việc quy định về chủ thể, hành vi khách quan của tội phạm, giá trị của vật nhận hối lộ và hình phạt trong các tội danh.