Quyền khởi kiện và xác định tư cách đương sự của tổ chức - Nguyễn Thị Thu Hà (2020)
Chi nhánh văn phòng đại diện hoặc doanh nghiệp tổ chức theo mô hình công ty mẹ, công ty con thuộc tổ chức có tư cách pháp nhân và cơ sở tôn giáo thuộc tổ chức không có tư cách pháp nhân có quyền tự mình khởi kiện hoặc được xác định là đương sự trong vụ án không? Nội dung này sẽ được làm rõ trong bài viết, cùng với đó là một số đề xuất hoàn thiện các quy định pháp luật liên quan đến vấn đề này.